Tin tức

GIẢI PHÁP AN NINH TOÀN DIỆN CHO NHÀ MÁY NHÀ XƯỞNG

 

Một hệ thống giám sát được lắp đặt tại nhà xưởng là một việc làm cần thiết giúp mang lại hiệu quả trong việc giải quyết các vấn đề về quản lý, giám sát nhân sự, tiến độ sản xuất, giờ giấc làm việc, đánh giá năng lực của nhân viên, và đặc biệt hệ thống giúp giám sát hiệu quả vấn đề an ninh trong xưởng, nhanh chóng phát hiện sự cố để khắc phục, giảm thiểu hậu quả.

 

   1./ Hệ thống chấm công bằng thẻ từ và vân tay:

 

Để kiểm soát được thời gian làm việc, chấm công tính lương cho nhân viên, hạn chế tình trạng đi trễ về sớm thì máy chấm công là một công cụ hữu hiệu giúp doanh nghiệp giải bài toán này từ đó nâng cao hiệu quả làm việc và tiết kiệm chi phí quản lý.

 

2./ Hệ thống báo trộm:

 

Bất cứ một doanh nghiệp nào đều mong muốn nơi mình kinh doanh phải an toàn, an ninh về tài sản cũng như tính mạng con người. Trong các doanh nghiệp, tình trạng trộm cắp diễn biến phức tạp với nhiều hình thức tinh vi, có thể là do chính công nhân trong xưởng thực hiện, có thể công nhân móc nối với bên ngoài tuồn hàng ra ngoài hoặc người lạ đột nhập từ ngoài vào. Cho dù là ai thực hiện hành vi trộm cắp thì vấn đề thiệt hại là khó tránh khỏi.

 

Một hệ thống báo trộm thông minh sẽ giúp chủ doanh nghiệp phát hiện sớm, giúp doanh nghiệp nhanh chóng có kế hoạch và phối hợp với cơ quan chức năng xử lý kịp thời.

 

3./ Hệ thống camera giám sát:

 

Cũng như hệ thống báo trộm, hệ thống camera giúp ghi lại hình ảnh và trích xuất thông tin khi có yêu cầu. Moi hành vi, hoạt động thương ngày của mọi đối tượng trong xưởng sẽ được hệ thống ghi lại, từ đó doanh nghiệp có thể theo dõi được quá trình sản xuất, quá trình làm việc của công nhân ở mọi nơi thông qua mạng internet, phát hiện ra sai sót và sữa chữa quy trình nhanh chóng mang lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý. Ngoài ra, hệ thống camera cũng phát huy tác dụng trong công tác đảm bảo an ninh trật tự nhà xưởng, an toàn phòng cháy chữa cháy, giảm thiểu thiệt hại

 

4./ Sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín:

 

Cho dù bạn là ai, cá nhân hay tổ chức đều mong muốn được an toàn về tài sản cũng như tính mạng của mình. Việc sử dụng công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp đảm bảo an ninh. Một hệ thống báo trộm, một hệ thống camera quan sát kết hợp với yếu tố con người là một lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp sẽ tạo ra vòng kiểm soát an ninh đồng bộ, khép kín, nâng mức độ an ninh của bạn lên mức cao nhất.

 

 

Công ty bảo vệ Thăng Long với lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, được cấp chứng chỉ đào tạo của Bộ Công an, có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sẽ giúp Quý khách hàng an tâm làm ăn, phát triển doanh nghiệp.

 

 

Tags từ khóa:
Bài viết khác
CÔNG TY BẢO VỆ THĂNG LONG TẠI THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG

CÔNG TY BẢO VỆ THĂNG LONG TẠI THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Thủ Dầu Một: Là một thành phố với sự phát triển mạnh về kinh tế, văn hóa,...
CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI GÒ VẤP

CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI GÒ VẤP

Là một trong số những quận có diện tích lớn nhất tại TPHCM, Gò Vấp cũng có thể nói đang dần dần trở thành một trung...
VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ BẢO VỆ CỦA CÔNG TY BẢO VỆ THĂNG LONG

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ BẢO VỆ CỦA CÔNG TY BẢO VỆ THĂNG LONG

Khi nền kinh tế càng phát triển, đời sống nhân dân càng được nâng cao thì nhu cầu đảm bảo an toàn ngày càng trở nên...
LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI HỢP TÁC CÙNG THĂNG LONG

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI HỢP TÁC CÙNG THĂNG LONG

LỢI ÍCH KINH TẾ: LỢI ÍCH PHI KINH TẾ: LỢI ÍCH HÀNH CHÍNH - NHÂN SỰ: Với chi phí phục vụ tối thiểu, quý khách hàng không...
TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG BẢO VỆ THĂNG LONG

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG BẢO VỆ THĂNG LONG

AN TOÀN: Công ty Thăng Long đặt an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn hết lòng tận tâm với sự an toàn của...
NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN SỬ DỤNG DỊCH VỤ BẢO VỆ

NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN SỬ DỤNG DỊCH VỤ BẢO VỆ

Dịch vụ bảo vệ ra đời mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực trong cuộc sống nhằm đảm bảo an toàn về người và tài sản...
Facebook
zalo
hotline