Tin tức

DỊCH VỤ BẢO VỆ UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI QUẬN 12

Quận 12 nằm về phía Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh, nằm dọc theo quốc lộ 1A, nơi đây là ngõ giao thông khá quan trọng của thành phố nối liền với các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Quận 12 có hệ thống đường bộ với quốc lộ 22, xa lộ vành đai ngoài. Rất nhiều khu công nghiệp, khu căn hộ cao cấp, trường học nhanh chóng hình thành. Mật độ khu công nghiệp ở quận 12 tương đối dày đặc, phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ do an ninh chưa chặt chẽ. Chính vì vậy, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn quận khá phức tạp.

 

Nắm bắt được nhu cầu ấy, Thăng Long đã và đang triển khai dịch vụ bảo vệ tại Quận 12 nhằm góp phần tạo nên một môi trường sống an toàn cho mọi đối tượng khách hàng.

 

 

DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI QUẬN 12 CỦA THĂNG LONG LUÔN CHẶT CHẼ KHÂU TUYỂN DỤNG VÀ ĐÀO TẠO

 

Để đảm bảo duy trì uy tín và thương hiệu gây dựng bao nhiêu năm qua, Thăng Long luôn chú trọng đầu tư nguồn nhân lực để kịp thời cung ứng khi khách hàng cần. Bộ phận giám sát luôn túc trực quanh khu vực mục tiêu để tránh những trường hợp không đáng có xảy ra với nhân viên và khách hàng.

 

Khi tuyển dụng, Thăng Long luôn chọn lọc kỹ hồ sơ làm sao cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng nhất. Thăng Long có những buổi tập huấn và kiểm tra năng lực, tác phong của nhân viên để từ đó củng cố ý thức trách nhiệm của nhân viên. Vai trò của nhân viên bảo vệ trong công tác PCCC là rất quan trọng. Chính vì vậy, Thăng Long đã phối hợp với cơ quan cảnh sát phòng cháy chữa cháy đào tạo huấn luyện nghiệp vụ cho nhân viên. Cùng với việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng cao, Thăng Long là một trong các doanh nghiệp được đánh giá thực hiện tốt công tác phòng cháy chữa cháy.

 

Ngoài ra nhân viên Thăng Long còn được huấn luyện bởi giáo trình do cơ quan công an cung cấp và giảng dạy về kỹ năng sử dụng công cụ hỗ trợ. Kỹ năng sơ cấp cứu là một trong những kỹ năng mà bắt buộc nhân viên bảo vệ đang làm cho Thăng Long đều nắm bắt được để có thể phục vụ cho công việc. Vì đối với Thăng Long, sự an toàn của quý khách hàng luôn đặt lên hàng đầu.

 

Chúng tôi luôn làm hết sức mình để trở thành đối tác đáng tín cậy. Cùng góp sức vào sự phát triển của quý khách hàng là niềm vinh dự của Thăng Long chúng tôi.

 

Tags từ khóa:
Bài viết khác
CÔNG TY BẢO VỆ THĂNG LONG TẠI THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG

CÔNG TY BẢO VỆ THĂNG LONG TẠI THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Thủ Dầu Một: Là một thành phố với sự phát triển mạnh về kinh tế, văn hóa,...
CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI GÒ VẤP

CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI GÒ VẤP

Là một trong số những quận có diện tích lớn nhất tại TPHCM, Gò Vấp cũng có thể nói đang dần dần trở thành một trung...
VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ BẢO VỆ CỦA CÔNG TY BẢO VỆ THĂNG LONG

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ BẢO VỆ CỦA CÔNG TY BẢO VỆ THĂNG LONG

Khi nền kinh tế càng phát triển, đời sống nhân dân càng được nâng cao thì nhu cầu đảm bảo an toàn ngày càng trở nên...
LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI HỢP TÁC CÙNG THĂNG LONG

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI HỢP TÁC CÙNG THĂNG LONG

LỢI ÍCH KINH TẾ: LỢI ÍCH PHI KINH TẾ: LỢI ÍCH HÀNH CHÍNH - NHÂN SỰ: Với chi phí phục vụ tối thiểu, quý khách hàng không...
TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG BẢO VỆ THĂNG LONG

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG BẢO VỆ THĂNG LONG

AN TOÀN: Công ty Thăng Long đặt an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn hết lòng tận tâm với sự an toàn của...
NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN SỬ DỤNG DỊCH VỤ BẢO VỆ

NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN SỬ DỤNG DỊCH VỤ BẢO VỆ

Dịch vụ bảo vệ ra đời mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực trong cuộc sống nhằm đảm bảo an toàn về người và tài sản...
Facebook
zalo
hotline