Tin tức

DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI HUYỆN CỦ CHI

Hội nhập kinh tế mang đến nhiều bản sắc trong sự phát triển ở từng quốc gia, từng dân tộc. Việt Nam cũng không ngoại lệ, tô điểm cho sự phát triển ấy là một thành phố đầy sức trẻ, năng động, thu hút; đó là thành phố Hồ Chí Minh; được vinh dự mang tên Bác, thành phố đã trở mình một cách mạnh mẽ để giờ đây có thể tự hào với bạn bè năm châu một Sài Gòn tráng lệ.

 

Góp phần vào quá trình phát triển của thành phố là một huyện Củ Chi anh hùng, đã gồng mình cùng nhân dân miền Nam đấu tranh chống giặc Mỹ xâm lược; và giờ đây huyện đang rất được chú trọng đầu tư, để phấn đấu vì mục tiêu công nghiệp hóa của đất nước. Là một huyện ngoại thành, lại là huyện có lịch sử hào hùng nên có nhiều thuận lợi cho việc phát triển du lịch, tạo ngoại tệ cho ngân sách quốc gia; bên cạnh đó, cơ cấu kinh tê của huyện rất đa dạng từ công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp đến thương mại, dịch vụ… Hiện nay, huyện đã nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp, và sở hữu những dự án phát triển đô thị, du lịch sinh thái, các dự án công cộng, dự án mở thêm trường học, hay dự án quy hoạch khu công nghiệp….

 

Công ty bảo vệ STL tại huyện Củ Chi cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ sau:

– Dịch vụ bảo vệ Nhà xưởng – xí nghiệp.
– Dịch vụ bảo vệ Văn phòng công ty.
– Dịch vụ bảo vệ Công trình xây dựng.
– Dịch vụ bảo vệ Ngân hàng, áp tải hàng.
– Dịch vụ bảo vệ Trường học, Bệnh viện, Trạm xá.
– Dịch vụ bảo vệ Tư gia.
– Dịch vụ bảo vệ Cửa hàng, Shop thời trang.
– Các loại hình bảo vệ tài sản khác…

 

Chính vì lý do trên, trong nhiều năm qua, một số lượng lớn (người) nhân viên bảo vệ của Công ty bảo vệ STL đã được phân công về huyện với nhiệm vụ bảo vệ các chốt mục tiêu cơ bản như là khu tham quan – du lịch; các khu công nghiệp, cụm công nghiệp; khu đô thị; các khu vui chơi – giải trí,… Ngoài những chốt mục tiêu cơ bản trên, Công ty bảo vệ STL còn cung cấp dịch vụ bảo vệ yếu nhân, bảo vệ mục tiêu di động…phục vụ đa dạng ở những đối tượng theo yêu cầu của quý khách hàng. Công ty bảo vệ STL cũng trang bị những trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, được cung cấp cho lực lượng nhân viên bảo vệ, hay được lắp đặt tại từng mục tiêu nhằm phục vụ tối đa cho công việc theo hợp đồng đã giao kết. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, cùng đội ngũ nhân viên – lãnh đạo tâm huyết, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu; đã tạo nên một thương hiệu Công ty bảo vệ STL uy tín, xứng đáng với niềm tin được quý khách hàng gửi gắm; cũng vì lý do ấy, mà công ty đã mở rộng thêm nhiều chi nhánh ở tất cả 24 quận, huyện tại thành phố Hồ Chi Minh; bao gồm cả các tỉnh Đồng Nai, Bình Phước, Bình Dương, các tỉnh miền Tây Nam Bộ, và một số tỉnh miền Trung.

 

Khi cần bảo vệ - liên hệ chúng tôi:

Tags từ khóa:
Bài viết khác
CÔNG TY BẢO VỆ THĂNG LONG TẠI THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG

CÔNG TY BẢO VỆ THĂNG LONG TẠI THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Thủ Dầu Một: Là một thành phố với sự phát triển mạnh về kinh tế, văn hóa,...
CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI GÒ VẤP

CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI GÒ VẤP

Là một trong số những quận có diện tích lớn nhất tại TPHCM, Gò Vấp cũng có thể nói đang dần dần trở thành một trung...
VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ BẢO VỆ CỦA CÔNG TY BẢO VỆ THĂNG LONG

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ BẢO VỆ CỦA CÔNG TY BẢO VỆ THĂNG LONG

Khi nền kinh tế càng phát triển, đời sống nhân dân càng được nâng cao thì nhu cầu đảm bảo an toàn ngày càng trở nên...
LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI HỢP TÁC CÙNG THĂNG LONG

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI HỢP TÁC CÙNG THĂNG LONG

LỢI ÍCH KINH TẾ: LỢI ÍCH PHI KINH TẾ: LỢI ÍCH HÀNH CHÍNH - NHÂN SỰ: Với chi phí phục vụ tối thiểu, quý khách hàng không...
TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG BẢO VỆ THĂNG LONG

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG BẢO VỆ THĂNG LONG

AN TOÀN: Công ty Thăng Long đặt an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn hết lòng tận tâm với sự an toàn của...
NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN SỬ DỤNG DỊCH VỤ BẢO VỆ

NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN SỬ DỤNG DỊCH VỤ BẢO VỆ

Dịch vụ bảo vệ ra đời mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực trong cuộc sống nhằm đảm bảo an toàn về người và tài sản...
Facebook
zalo
hotline