Tin tức

DỊCH VỤ BẢO VỆ SÂN GOLD UY TÍN CHẤT LƯỢNG HIỆN NAY

“Việt Nam nằm trong số những điểm đến chơi golf đang lên trên thế giới”, đó là câu nói của ông Mark Siegel, Giám đốc điều hành Công ty tổ chức giải thi đấu golf lớn nhất châu Á – Golfasian.

 

Dịch Vụ Bảo Vệ Sân Golf Là Gì?

 

Dịch vụ bảo vệ sân golf là loại hình bảo vệ cho người và hàng hóa xuất hiện tại sân golf, kiểm soát - theo dõi lượng người ra vào.

Đề phòng và ngăn chặn những kẻ có dấu hiệu đột nhập hay trà trộn vào sân golf với mục đích xấu như trộm cắp, gây rối, tiếp thị.

 

Dịch Vụ Bảo Vệ Sân Golf 5 Sao Duy Nhất Tại Việt Nam:

 

“Việt Nam nằm trong số những điểm đến chơi golf đang lên trên thế giới”, đó là câu nói của ông Mark Siegel, Giám đốc điều hành Công ty tổ chức giải thi đấu golf lớn nhất châu Á – Golfasian. Bởi vậy không khó hiểu khi hàng loạt các sân golf được ra đời trong những năm gần đây. Có thể thấy, việc mở rộng và phát triển các sân golf đem đến lợi ích rất lớn không chỉ cho các chủ đầu tư mà còn thúc đẩy nền kinh tế của đất nước. Tuy nhiên song song với những ưu điểm thì sân golf cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ, mà đặc biệt là đối với người khai thác và trông giữ nó.

Chỉ xét ở góc độ diện tích thì việc xây dựng một sân golf cũng tốn từ vài chục đến vài trăm hecta. Đội ngũ nhân viên bao gồm caddie (người phụ tá cho golfer) cũng dao động từ vài trăm đến cả ngàn người tùy quy mô. Đó còn chưa kể đến đội ngũ nhân viên văn phòng, tài xế, taxi, đội ngũ sửa chữa trang thiết bị… Nếu không có sự quản lý chặt chẽ sẽ dẫn đến thiệt hại lớn. Cho nên để đảm bảo mọi hoạt động diễn ra tại sân golf một cách thuận lợi, hạn chế những rủi ro không đáng có xảy ra, chủ đầu tư sân golf phải tìm đến công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm ở lĩnh vực bảo vệ sân golf.

Trên thị trường bảo vệ hiện nay, tìm một công ty bảo vệ đáp ứng về các dịch vụ bảo vệ yếu nhân, bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ tòa nhà chung cư khách sạn không quá đơn giản nhưng cũng không còn khó khăn như trước song để tìm được công ty bảo vệ có thâm niên trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ sân golf thì quả thực là chuyện chẳng dễ dàng. Lý do là bởi các công ty thường chỉ chạy theo những món lợi trước mắt chứ không muốn đối đầu với khó khăn.

May mắn thay, giữa vô vàn các công ty vì lợi nhuận, vẫn còn tồn tại những công ty dịch vụ bảo vệ sân gôn với chữ Tâm và chữ Tầm, điển hình là Công ty Bảo vệ STL. Bảo vệ Thăng Long là một trong số ít các công ty bảo vệ tại Việt Nam thực hiện mô hình bảo vệ sân golf.  Đặc biệt là công ty số 1 tại Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các sân golf 5 sao như sân golf Kings Island Golf Resort, Legend Hill Golf Resort, Tân Sơn Nhất Golf Resort. Dù bao năm trôi qua, nhiều công ty dịch vụ bảo vệ ra đời nhưng cho đến nay vẫn chưa có một công ty nào có thể thay thế bị trí bảo vệ sân golf của Công ty Bảo vệ STL. Điều gì đã làm nên thành công của Công ty Bảo vệ STL khiến tất cả mọi đối thủ đều phải nể phục như vậy ? 

 

5 Lý do bảo vệ sân golf của STL được khách hàng tín nhiệm:

 

Phải nói rõ rằng, bảo vệ sân golf là một thử thách cực kỳ khó chịu và nếu không say mê với nghề, không yêu nghề bằng con tim mình thì những người làm nhiệm vụ bảo vệ sân golf khó mà hoàn thành được trách nhiệm.

Thứ nhất: Đội ngũ nhân viên bảo vệ sân golf của STL luôn chú trọng và đào tạo những người có hiểu biết sâu về môn thể thao quý tộc này. Trong trường hợp đi ngang qua khu vực golfer đang chuẩn bị thực hiện cú đánh, bảo vệ phải hạn chế âm thanh ở mức nhỏ nhất, không gây ồn ào và mất tập trung cho khách. Chính chi tiết nhỏ nhặt ấy đã ghi lại dấu ấn sâu đậm trong lòng của những khách hàng đến với sân golf, họ hài lòng về cách mà STL đào tạo đội ngũ nhân viên bảo vệ của mình.

Thứ hai: Các khách hàng đến với sân golf đa phần là muốn giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống để tìm thấy niềm vui, do vậy STL luôn chỉ dạy các nhân viên bảo vệ không được có hành động khiến khách hàng cảm thấy không thoải mái. Phải chủ động, hòa nhã giúp đỡ khách là tiêu chí bắt buộc của nhân viên bảo vệ sân golf mà STL đào tạo.

Thứ ba: Số lượng người ra vào sân golf hàng ngày rất đông nên nhân viên bảo vệ sân golf cần nhận diện, xác minh người ra vào đạt sự chính xác tuyệt đối, tránh các trường hợp không phận sự trà trộn vào khu vực làm ảnh hưởng đến khách hàng.

Thứ tư: Nhật ký an ninh luôn được cập nhật hàng giờ nhằm đảm bảo mọi diễn biến trong khu vực đều được ghi nhận, báo cáo và xử lý kịp thời. Với diện tích vô cùng lớn, lên đến hàng trăm hecta, không được phép lơ là trong suốt quá trình làm nhiệm vụ, cần phát hiện và ngăn chặn kịp thời các tình huống xâm nhập trái phép.

Thứ năm: Vì là môn thể thao dành cho giới quý tộc, cho nên khách hàng đến với sân golf thường là những doanh nhân thành đạt, đẳng cấp, nhân viên bảo vệ sân golf cũng phải quan tâm đến hình ảnh của chính mình, luôn chỉn chu, sạch sẽ, gọn gàng, tạo ấn tượng tốt và thân thiện.

 

Thông qua các yếu tố trên, có thể khẳng định chỉ những chuyên gia mới có thể tư vấn và vận hành hệ thống an ninh sân golf được tối ưu và mang lại giá trị tốt nhất cho mục tiêu mình tham gia bảo vệ STL đã làm và làm rất tốt vấn đề đó.

 

Tags từ khóa:
Bài viết khác
CÔNG TY BẢO VỆ THĂNG LONG TẠI THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG

CÔNG TY BẢO VỆ THĂNG LONG TẠI THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Thủ Dầu Một: Là một thành phố với sự phát triển mạnh về kinh tế, văn hóa,...
CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI GÒ VẤP

CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI GÒ VẤP

Là một trong số những quận có diện tích lớn nhất tại TPHCM, Gò Vấp cũng có thể nói đang dần dần trở thành một trung...
VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ BẢO VỆ CỦA CÔNG TY BẢO VỆ THĂNG LONG

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ BẢO VỆ CỦA CÔNG TY BẢO VỆ THĂNG LONG

Khi nền kinh tế càng phát triển, đời sống nhân dân càng được nâng cao thì nhu cầu đảm bảo an toàn ngày càng trở nên...
LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI HỢP TÁC CÙNG THĂNG LONG

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI HỢP TÁC CÙNG THĂNG LONG

LỢI ÍCH KINH TẾ: LỢI ÍCH PHI KINH TẾ: LỢI ÍCH HÀNH CHÍNH - NHÂN SỰ: Với chi phí phục vụ tối thiểu, quý khách hàng không...
TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG BẢO VỆ THĂNG LONG

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG BẢO VỆ THĂNG LONG

AN TOÀN: Công ty Thăng Long đặt an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn hết lòng tận tâm với sự an toàn của...
NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN SỬ DỤNG DỊCH VỤ BẢO VỆ

NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN SỬ DỤNG DỊCH VỤ BẢO VỆ

Dịch vụ bảo vệ ra đời mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực trong cuộc sống nhằm đảm bảo an toàn về người và tài sản...
Facebook
zalo
hotline