Tin tức

DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẠNH TRANH TẠI QUẬN 3 TP. HỒ CHÍ MINH | BẢO VỆ THĂNG LONG

 

Một trong những quận được đánh giá là có tốc độ phát triển nhất về kinh tế là quận 3. Khu vực này là nơi tập trung của rất nhiều các quán ăn, địa điểm vui chơi. Tại khu vực này cũng có tỉ lệ sử dụng dịch vụ bảo vệ hàng đầu trong các quận. Các chủ quản chủ động tìm đến các công ty bảo vệ vì họ cảm nhận được sự cần thiết của dịch vụ bảo vệ.

Trong số các công ty đang hoạt động tại khu vực TPHCM thì Thăng Long có thị phần khá là lớn, chúng tôi đã phát triển trong ngành được gần 10 năm. Số lượng các mục tiêu mà Thăng Long đang quản lý khá là nhiều, để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng bảo vệ ngày một tăng cao, yêu cầu ngày một khó khăn từ khách hàng, có nhiều mối đe dọa đến tình hình an ninh toàn khu vực thì công ty bảo vệ Thăng Long đã không ngừng thay đổi, luôn tìm cách để có thể phát triển hơn, hoàn thiện hơn các dịch vụ bảo vệ mà mình cung cấp. Để có thể thực hiện được công việc đó thì Thăng Long đã phối hợp với các cơ quan chức năng, mở các khóa đào tạo về nghiệp vụ, xây dựng các phương án bảo vệ chuẩn quốc tế, phát triển các kỹ thuật sơ cấp cứu và phòng cháy chữa cháy cho nhân viên bảo vệ. Đối với đội ngũ quản lý, chúng tôi đã cho họ đi học các quy trình bảo vệ từ những đơn vị uy tín trong ngành để lấy các chứng chỉ hành nghề như: Chứng chỉ C-TPAT, SA8000,…

 

Qua các hoạt động trên có thể thấy được tâm huyết và sự đầu tư của công ty bảo vệ nhằm một mục đích duy nhất, đó chính là mang đến những dịch vụ bảo vệ tốt nhất cho khách hàng.

Tại khu vực quận 3 công ty bảo vệ Thăng Long đang đảm nhận triển khai các dịch vụ như:

Dịch vụ bảo vệ nhà máy: Chúng tôi đáp ứng các bảo vệ chuyên nghiệp cũng như xây dựng các phương án bảo vệ cho khách hàng tại khu vực này. Mang đến những giá trị an toàn cho khách hàng.

Bảo vệ chuyên nghiệp cửa hàng: Số lượng cửa hàng tại quận 3 khá là nhiều, chính vì vậy mà Thăng Long đã xây dựng, cung cấp các loại hình dịch vụ này, đối với mục tiêu cửa hàng thì Thăng Long sẽ chú trọng vào tác phong làm việc của nhân viên bảo vệ, hình thức bên ngoài. Tránh các trường hợp nhân viên bảo vệ làm xấu đi diện mạo của cửa hàng.

Dịch vụ bảo vệ tại quận 3 cho quán ăn, nhà hàng: Tập trung khá là nhiều các nhà hàng lớn, chính vì vậy đây là đối tượng khách hàng cần sử dụng đến các nhân viên bảo vệ nhất, Thăng Long nắm bắt được điều đó nên chúng tôi đã xây dựng thành công hơn 10 phương án bảo vệ nhà hàng, từ những nhà hàng sang trọng, đến những quán ăn bình dân,…

Trong số các loại hình trên, thì chúng tôi cũng nhận triển khai các dịch vụ bảo vệ khác như bảo vệ ngân hàng, công trường, trường học, vệ sĩ.

Công ty cung cấp các dịch vụ bảo vệ tại Quận 3 Thăng Long đã có rất nhiều năm kinh nghiệm triển khai các dịch vụ tại TPHCM, chúng tôi hiện đang nằm trong top 10 công ty bảo vệ đang được tìm kiếm nhiều nhất tại TPHCM.

 

Tags từ khóa:
Bài viết khác
CÔNG TY BẢO VỆ THĂNG LONG TẠI THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG

CÔNG TY BẢO VỆ THĂNG LONG TẠI THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Thủ Dầu Một: Là một thành phố với sự phát triển mạnh về kinh tế, văn hóa,...
CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI GÒ VẤP

CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI GÒ VẤP

Là một trong số những quận có diện tích lớn nhất tại TPHCM, Gò Vấp cũng có thể nói đang dần dần trở thành một trung...
VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ BẢO VỆ CỦA CÔNG TY BẢO VỆ THĂNG LONG

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ BẢO VỆ CỦA CÔNG TY BẢO VỆ THĂNG LONG

Khi nền kinh tế càng phát triển, đời sống nhân dân càng được nâng cao thì nhu cầu đảm bảo an toàn ngày càng trở nên...
LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI HỢP TÁC CÙNG THĂNG LONG

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI HỢP TÁC CÙNG THĂNG LONG

LỢI ÍCH KINH TẾ: LỢI ÍCH PHI KINH TẾ: LỢI ÍCH HÀNH CHÍNH - NHÂN SỰ: Với chi phí phục vụ tối thiểu, quý khách hàng không...
TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG BẢO VỆ THĂNG LONG

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG BẢO VỆ THĂNG LONG

AN TOÀN: Công ty Thăng Long đặt an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn hết lòng tận tâm với sự an toàn của...
NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN SỬ DỤNG DỊCH VỤ BẢO VỆ

NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN SỬ DỤNG DỊCH VỤ BẢO VỆ

Dịch vụ bảo vệ ra đời mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực trong cuộc sống nhằm đảm bảo an toàn về người và tài sản...
Facebook
zalo
hotline