Tin tức

CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN TẠI VĨNH LONG | BẢO VỆ THĂNG LONG

 

Là trung tâm của Đồng Bằng Sông Cửu Long. Vĩnh Long có vị trí khá là đặc biệt, nằm giữa hai con sông lớn là sông Tiền và sông Hậu. Vĩnh Long có mạng lưới sông ngòi chằng chịt. Giao thông thủy bộ thuận lợi với hai tuyến đường quốc lộ 1A và quốc lộ 53 chạy qua. Cầu Mỹ Thuận được lưu thông nối hai bờ sông Tiền. Vì vậy đường từ Thành Phố Hồ Chí Minh đến Vĩnh Long trở nên thuận lợi hơn. Tuy rằng không được thiên nhiên ưu đãi về tài nguyên khoáng sản. Nhưng bù lại nơi đây có đất đai màu mỡ, cây trái xanh tươi, ruộng đồng trù phú. An ninh trật tự ở đây ngày càng được đảm bảo tốt hơn nhiều, nhờ có công ty bảo vệ uy tín tại Vĩnh Long.

 

Cầu Mỹ Thuận nối 2 bờ Sông Tiền – Cây cầu đẹp nhất ở Vĩnh Long

 

Khái niệm về nghề bảo vệ:

 

Nghề bảo vệ dường như chưa có một khái niệm cụ thể. Nó được đánh giá dựa trên quan niệm và suy nghĩ của mỗi người. Tuy nhiên, vẫn có những chuẩn mực và khái niệm chung dành cho ngành nghề này.

Nghề bảo vệ là hoạt động tham gia vào bảo vệ tài sản, con người…cho công ty, tổ chức. Bên cạnh đó, những người đảm nhận vị trí vai trò nhân viên bảo vệ còn phải phòng ngừa và ngăn chặn những hành vi, vi phạm pháp luật của những phần tử xấu. Ngăn chặn và phòng ngừa những rủi ro, sự cố có thể xảy ra tại các mục tiêu bảo vệ. Việc sử dụng dịch vụ bảo vệ có hợp đồng cam kết rõ trách nhiệm của các bên liên quan trong quá trình thuê bảo vệ.

Với nhu cầu phát triển của xã hội. Công ty bảo vệ uy tín tại Vĩnh Long ngày càng phát triển rộng rãi. Tạo ra môi trường lao động, cơ hội việc làm cho nhiều đối tượng. Thế nhưng, dù nghề bảo vệ có vai trò tích cực và quan trọng. Nhưng cái nhìn, định kiến của một số người về nghề bảo vệ lại không được khả quan và có phần hơi tiêu cực. Họ cho rằng chỉ những người không đủ năng lực, tri thức mới phải làm công việc này. Và đó là suy nghĩ, đánh giá hoàn toàn sai lầm. Thật sự chúng ta phải nhìn nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ làm hằng ngày. Phải nhìn thấy những giọt mồ hôi, sự cố gắng mà họ bỏ ra thì mới hiểu hết về nghề bảo vệ là gì.

 

 

Có nên làm bảo vệ không ?

 

Nếu được hỏi có nên làm bảo vệ hay không? Thì chắc chắn người trong nghề sẽ trả lời là có . Bởi lẽ ngành nghề này so với mặt bằng chung thì vẫn có mức lương khá ổn định. Đủ để duy trì cuộc sống. Hơn nữa, nghề bảo vệ không cạnh tranh quá nhiều như những ngành nghề khác. Nên khi làm nghề này chúng ta có thể yên tâm mà làm việc.

Ngày nay các công ty bảo vệ cũng khá nhiều. Các yêu cầu về nhân viên cũng cao hơn. Đương nhiên, yêu cầu cao đồng nghĩa với việc lương của bảo vệ cũng được nâng cao theo. Do đó, nếu bạn đang muốn tìm kiếm một công việc có mức lương ổn định. Không đòi hỏi yêu cầu quá cao về bằng cấp. Thì đừng nên hỏi có nên làm bảo vệ hay không? Mà hãy nhanh tay ứng tuyển vào một công ty bảo vệ uy tín để có một công việc như ý muốn.

 

CÔNG TY BẢO VỆ UY TÍN TẠI VĨNH LONG CỦA THĂNG LONG SECURITY

Công ty bảo vệ Thăng Long tại Vĩnh Long tự tin đem đến cho khách hàng giải pháp an ninh an toàn, hiệu quả và tiết kiệm. Với đội ngũ bảo vệ được đào tạo và huấn luyện bài bản, chuyên nghiệp. Cùng với kinh nghiệm hơn 12 năm trong ngành dịch vụ bảo vệ. Thăng Long đang ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ. Tạo nên thương hiệu uy tín và chất lượng, được nhiều người biết đến và tin tưởng sử dụng.

Công ty dịch vụ bảo vệ Thăng Long tại Vĩnh Long cung cấp các loại hình bảo vệ mục tiêu như nhà máy, trường học, ngân hàng, siêu thị, công trình, nhà hàng, quán ăn,v.v… Bên cạnh đó còn có dịch vụ bảo vệ cá nhân, bảo vệ áp tải vận chuyển, bảo vệ cho các sự kiện, hội thảo,… Các dịch vụ bảo vệ đặc biệt như bảo vệ kiêm thủ kho, bảo vệ kiêm quản gia,…

Ngoài ra, Thăng Long có hệ thống các chi nhánh khắp các tỉnh thành như Hà Nội, Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Hậu Giang, Tiền Giang, Cần Thơ, Kiên Giang, v.v… Quý khách có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ bảo vệ của Thăng Long.

 

Tags từ khóa:
Bài viết khác
CÔNG TY BẢO VỆ THĂNG LONG TẠI THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG

CÔNG TY BẢO VỆ THĂNG LONG TẠI THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Thủ Dầu Một: Là một thành phố với sự phát triển mạnh về kinh tế, văn hóa,...
CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI GÒ VẤP

CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI GÒ VẤP

Là một trong số những quận có diện tích lớn nhất tại TPHCM, Gò Vấp cũng có thể nói đang dần dần trở thành một trung...
VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ BẢO VỆ CỦA CÔNG TY BẢO VỆ THĂNG LONG

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ BẢO VỆ CỦA CÔNG TY BẢO VỆ THĂNG LONG

Khi nền kinh tế càng phát triển, đời sống nhân dân càng được nâng cao thì nhu cầu đảm bảo an toàn ngày càng trở nên...
LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI HỢP TÁC CÙNG THĂNG LONG

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI HỢP TÁC CÙNG THĂNG LONG

LỢI ÍCH KINH TẾ: LỢI ÍCH PHI KINH TẾ: LỢI ÍCH HÀNH CHÍNH - NHÂN SỰ: Với chi phí phục vụ tối thiểu, quý khách hàng không...
TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG BẢO VỆ THĂNG LONG

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG BẢO VỆ THĂNG LONG

AN TOÀN: Công ty Thăng Long đặt an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn hết lòng tận tâm với sự an toàn của...
NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN SỬ DỤNG DỊCH VỤ BẢO VỆ

NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN SỬ DỤNG DỊCH VỤ BẢO VỆ

Dịch vụ bảo vệ ra đời mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực trong cuộc sống nhằm đảm bảo an toàn về người và tài sản...
Facebook
zalo
hotline