Tin tức

CHI PHÍ DỊCH VỤ BẢO VỆ THẾ NÀO LÀ HỢP LÝ ?

 

Hàng năm có thêm hàng chục tới hàng trăm công ty tham gia vào thị trường cung cấp dịch vụ bảo vệ. Điều này dẫn tới sự cạnh tranh về chất lượng dịch vụ cũng như chi phí.

Có hai yếu tố cạnh tranh lớn giữa các công ty bảo vệ hiện nay đó là chất lượng dịch vụ và giá thuê dịch vụ. Khách hàng hoàn toàn có thể được phục vụ bởi một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp với mức chi phí cạnh tranh nhất.

Tuy nhiên, để có được một mức chi phí thuê dịch vụ bảo vệ phù hợp sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nếu như quá quan tâm tới vấn đề mức giá cao thấp thì khách hàng rất dễ lựa chọn phải dịch vụ không đảm bảo chất lượng. Để có một sự lựa chọn đúng đắn nhất, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn.

Chi phí dịch vụ bảo vệ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá dịch vụ bảo vệ không khác nhiều với các loại hình dịch vụ khác trên thị trường hiện nay. Mức chi phí hầu hết dựa trên các yêu cầu từ đối tác, khách hàng. Chính vì vậy mà bạn có thể tự mình quyết định được các khoảng chi phí. Hãy phân tích và tìm hiểu chính xác nhu cầu của mình. Từ đó, đưa ra các yêu cầu cho công ty dịch vụ bảo vệ để họ báo giá dịch vụ. Những yếu tố ảnh hưởng tới giá bao gồm:

 • Chất lượng dịch vụ.
 • Số lượng nhân viên bảo vệ.
 • Quy mô mục tiêu.
 • Tính chất công việc.
 • Các công cụ hỗ trợ.
 • Vị trí địa lý.

Khách hàng phải chi trả cho công ty bảo vệ những khoản chi phí nào?

Thông thường, khi báo giá các công ty bảo vệ chỉ báo giá trọn gói. Ví dụ: báo giá dịch vụ bảo vệ nhà hàng: 16.500.000đ/tháng cho 1 vị trí 24/24h. Trong đó, để bóc tách chi tiết thì sẽ bao gồm các khoản như:

 • Chi phí tuyển dụng.
 • Chi phí đào tạo nhân viên.
 • Chi phí huấn luyện nghiệp vụ.
 • Chi phí nhà ở cho nhân viên.
 • Chi phí quản lý, hỗ trợ mục tiêu khi gặp sự cố.

Nếu bạn lựa chọn sử dụng bảo vệ nội bộ sẽ có một số ưu điểm hơn về chi phí. Hiện phí thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thường cao hơn thuê bảo vệ nội bộ từ 20 tới 35%. Tuy nhiên, với mức chi phí cao hơn, đồng nghĩa với việc bạn sẽ được hưởng những chất lượng dịch vụ tốt hơn. Nếu như bạn không có chuyên môn thì sẽ rất khó khăn để có thể tự thuê bảo vệ nội bộ. Đây cũng chính là lý do khiến dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ngày một phát triển.

Giá thuê dịch vụ bảo vệ thế nào là hợp lý?

Năm 2020, Công ty bảo vệ Thăng Long đang xây dựng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ mới. Ban lãnh đạo công ty luôn mong muốn mang tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

Báo giá dịch vụ bảo vệ Thăng Long hiện nay là 16.000.000 VNĐ/tháng cho một vị trí 24h cho mục tiêu bảo vệ cố định cơ bản. Mức giá này có thể thay đổi theo tính chất công việc và số lượng vị trí bảo vệ. Mức giá thuê dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định cơ bản không dưới 14.000.000 VNĐ và không quá 18.000.000 VNĐ/vị trí/24h là hợp lý.

Ngoài ra công ty còn cung cấp gói dịch vụ bảo vệ chất lượng cao (professional). Mức phí sẽ tùy thuộc vào thời gian và yêu cầu cũng như tính chất công việc tại mục tiêu.

 

Tags từ khóa:
Bài viết khác
CÔNG TY BẢO VỆ THĂNG LONG TẠI THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG

CÔNG TY BẢO VỆ THĂNG LONG TẠI THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Thủ Dầu Một: Là một thành phố với sự phát triển mạnh về kinh tế, văn hóa,...
CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI GÒ VẤP

CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI GÒ VẤP

Là một trong số những quận có diện tích lớn nhất tại TPHCM, Gò Vấp cũng có thể nói đang dần dần trở thành một trung...
VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ BẢO VỆ CỦA CÔNG TY BẢO VỆ THĂNG LONG

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ BẢO VỆ CỦA CÔNG TY BẢO VỆ THĂNG LONG

Khi nền kinh tế càng phát triển, đời sống nhân dân càng được nâng cao thì nhu cầu đảm bảo an toàn ngày càng trở nên...
LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI HỢP TÁC CÙNG THĂNG LONG

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI HỢP TÁC CÙNG THĂNG LONG

LỢI ÍCH KINH TẾ: LỢI ÍCH PHI KINH TẾ: LỢI ÍCH HÀNH CHÍNH - NHÂN SỰ: Với chi phí phục vụ tối thiểu, quý khách hàng không...
TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG BẢO VỆ THĂNG LONG

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG BẢO VỆ THĂNG LONG

AN TOÀN: Công ty Thăng Long đặt an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn hết lòng tận tâm với sự an toàn của...
NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN SỬ DỤNG DỊCH VỤ BẢO VỆ

NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN SỬ DỤNG DỊCH VỤ BẢO VỆ

Dịch vụ bảo vệ ra đời mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực trong cuộc sống nhằm đảm bảo an toàn về người và tài sản...
Facebook
zalo
hotline